Trang chủ » Dịch vụ Taxi » Hoạt động và dịch vụ của taxi điện Xanh SM tại Đà Nẵng

Hoạt động và dịch vụ của taxi điện Xanh SM tại Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức triển khai dịch vụ Taxi Xanh SM tại thành phố Đà Nẵng với mục tiêu đạt 500 xe hoạt động trong tương lai gần.   Taxi...

Đăng bởi:Thiên Trang | 30/09/23 15:54

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức triển khai dịch vụ Taxi Xanh SM tại thành phố Đà Nẵng với mục tiêu đạt 500 xe hoạt động trong tương lai gần.

 

Taxi Xanh SM đã chính thức mở rộng hoạt động tới thành phố Đà Nẵng, trở thành thành phố thứ ba tại miền Trung Việt Nam có sự hiện diện của hãng taxi này. Đây là một bước tiến mới trên hành trình phát triển taxi điện “phủ xanh” trên các tỉnh, thành phố có ngành du lịch phát triển mạnh.

Từ ngày 16/6, Taxi Xanh SM đã chính thức cung cấp dịch vụ taxi tiêu chuẩn GreenCar và taxi cao cấp LuxuryCar tại Đà Nẵng. GreenCar sử dụng các xe VinFast VF e34 và VinFast VF 5 Plus, với màu xanh Cyan đặc trưng. Trong khi đó, LuxuryCar sử dụng xe VinFast VF 8, mang màu sơn nguyên bản sang trọng.

 

Trong giai đoạn ban đầu, Taxi Xanh SM đã đưa vào hoạt động các loại xe VinFast VF e34 và VinFast VF 8 tại Đà Nẵng. Hãng cũng sẽ bổ sung thêm xe VinFast VF 5 Plus và tăng số lượng xe dựa trên nhu cầu thực tế. Dự kiến trong năm 2023, Taxi Xanh SM sẽ triển khai 500 xe tại Đà Nẵng.

Ở Đà Nẵng, giá cước của Taxi Xanh SM cho 0,5 km đầu tiên là 10.000 đồng cho xe VF 5 Plus, 11.000 đồng cho VF e34 và 12.000 đồng cho VF 8. Từ 0,5 km tiếp theo đến km thứ 25, giá cước là 15.500 đồng/km cho VF 5 Plus, 17.000 đồng/km cho VF e34 và 20.000 đồng/km cho VF 8. Từ km thứ 26 trở đi, giá cước lần lượt là 11.500 đồng/km, 13.000 đồng/km và 16.000 đồng/km.

Tương tự những dịch vụ đã được triển khai tại nhiều tỉnh thành khác, khách hàng tại Đà Nẵng có thể đặt xe thông qua ứng dụng di động Taxi Xanh SM. Họ cũng có thể gọi Taxi Xanh SM qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088 hoặc trực tiếp ra tay vẫy xe trên đường như các taxi truyền thống. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt xe thông qua dịch vụ beVinFast trên nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ be.

 

Taxi Xanh SM đã chia sẻ về chiến lược mở rộng dịch vụ của mình và ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM đã nói: “Đà Nẵng là một điểm đến quan trọng trong kế hoạch phát triển của Taxi Xanh SM, nhằm thay đổi diện mạo giao thông công cộng tại Việt Nam. Thành phố này nổi tiếng với sự phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa, công nghệ và sáng tạo. Đà Nẵng cũng là một thành phố hiện đại, văn minh và tiên phong trong việc ủng hộ các sáng kiến bảo vệ môi trường. Với thông điệp về lối sống xanh và bền vững, Taxi Xanh SM hy vọng sẽ nhanh chóng được sự ủng hộ từ cộng đồng người dân và du khách tại ‘thành phố đáng sống’ này với dịch vụ 5 sao của mình.”


Bài viết mới