Trang chủ » tin tức » Taxi điện tại Tp.Huế như thế nào? Dịch vụ taxi điện tại Huế hoạt động ra sao?

Taxi điện tại Tp.Huế như thế nào? Dịch vụ taxi điện tại Huế hoạt động ra sao?

Vào ngày 24-5, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức khởi động dịch vụ Taxi Xanh SM tại thành phố Huế, sử dụng hơn 400 xe GreenCar. Như vậy, sau khi đã mở rộng...

Đăng bởi:Thiên Trang | 01/10/23 00:10

Vào ngày 24-5, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đã chính thức khởi động dịch vụ Taxi Xanh SM tại thành phố Huế, sử dụng hơn 400 xe GreenCar.

Như vậy, sau khi đã mở rộng dịch vụ ở Hà Nội và TP.HCM, Công ty GSM đã quyết định mở rộng sự hiện diện của Taxi Xanh SM tới thành phố Huế, nhằm thúc đẩy chiến lược phát triển dịch vụ di chuyển xanh, thông minh tới các thành phố du lịch phát triển nhất Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Văn Thanh, tổng giám đốc Công ty GSM, việc đưa Taxi Xanh SM tới Huế là một phần của kế hoạch mở rộng dịch vụ taxi điện đến 15 tỉnh và thành phố trên toàn quốc trong năm nay của công ty. Ông Thanh chia sẻ, “Chúng tôi sẽ tập trung vào các thành phố du lịch, với hy vọng rằng Taxi Xanh SM sẽ trở thành biểu tượng xanh trên bản đồ du lịch Việt Nam, để lại ấn tượng tốt trong lòng cả người dân và du khách quốc tế.”

Theo thông tin mới nhất, dịch vụ taxi Xanh SM đã khai trương tại thành phố Huế từ ngày 24-5 với sự giới thiệu của GreenCar – dịch vụ taxi tiêu chuẩn, bắt đầu với một danh sách gần 400 chiếc xe điện VinFast VF e34 được sơn màu xanh Cyan đặc trưng.

Mức giá ban đầu cho cự ly 1 km đầu tiên là 17.000 đồng. Khi bạn đi tiếp 24 km, giá cước giảm xuống còn 16.500 đồng/km và từ km thứ 26 trở đi, giá cước sẽ là 12.000 đồng/km.

Khách hàng di chuyển với một quãng đường tối thiểu 25 km mỗi chiều sẽ được hưởng ưu đãi 50% trên giá cước chiều về. Ngoài ra, Taxi Xanh SM cung cấp nhiều gói dịch vụ đặc biệt, hoàn hảo cho du khách có thể đặt xe dễ dàng qua tổng đài 1900 2088.

Cụ thể, để di chuyển từ nội đô đến sân bay Phú Bài, hành khách sẽ phải thanh toán 200.000 đồng cho một chiều và 350.000 đồng cho cả hai chiều, với khoảng cách tối đa là 15 km mỗi chiều (được tính thêm phí phụ trội 10.000 đồng cho mỗi km).

Bên cạnh đó, du khách cũng có cơ hội lựa chọn các tour tham quan tại các điểm tham quan nổi tiếng như Đại Nội Huế, Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng và Lăng Khải Định trong khoảng thời gian 6 giờ, với tổng quãng đường tối đa là 50 km, với một cước phí trọn gói 800.000 đồng.

Nếu bạn muốn một lịch trình ngắn hơn, chẳng hạn như tham quan Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng và Lăng Khải Định trong 4 giờ, với quãng đường tối đa là 40 km, thì bạn chỉ cần trả 550.000 đồng. Các khoản phụ phí được áp dụng cho các tour tham quan trong nội đô là 10.000 đồng cho mỗi km và 60.000 đồng cho mỗi giờ thêm vào.

Không chỉ có khả năng đặt xe thông qua ứng dụng Taxi Xanh SM trên điện thoại di động, tại Huế, khách hàng cũng có thể thuận tiện gọi xe bằng cách gọi số tổng đài toàn quốc 1900 2088 hoặc thậm chí có thể đơn giản vẫy xe ngay tại vỉa hè, giống như trải nghiệm của taxi truyền thống.

Đặc biệt, kể từ ngày 22-5-2023, khách hàng trên khắp cả nước đã được phép đặt Taxi Xanh SM thông qua dịch vụ beVinFast trên nền tảng đa dịch vụ tiêu dùng của be.


Bài viết mới