Trang chủ » Cẩm nang xe điện » Tìm hiểu về Voucher ô tô điện VinFast

Tìm hiểu về Voucher ô tô điện VinFast

Trong tháng 7 vừa qua, VinFast đã phát hành Voucher Ô Tô Điện mang tên “Voucher Sống Xanh”. Đây là một ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu VinHomes, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn...

Đăng bởi:Thiên Trang | 30/09/23 23:42

Trong tháng 7 vừa qua, VinFast đã phát hành Voucher Ô Tô Điện mang tên “Voucher Sống Xanh”. Đây là một ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu VinHomes, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ VinGroup.

 

Thông tin về Voucher VinFast ô tô điện 

Áp dụng cho chủ sở hữu nhà hoặc khách hàng ký Hợp đồng mua nhà của VHM, chương trình này cung cấp Voucher có mệnh giá 30.000.000 đồng và 50.000.000 đồng. Voucher có thể sử dụng để thanh toán cho tất cả các loại xe ô tô điện VinFast.

Thời hạn sử dụng của Voucher là 2 năm tính từ ngày phát hành.

 

Đặc điểm nhận dạng Voucher VinFast ô tô điện 

Voucher VinFast ô tô điện có số serri gồm 6 chữ số

Voucher 30.000.000đ bắt đầu bằng số 4

Voucher 50.000.000đ bắt đầu bằng số 6

Hình ảnh Voucher: Mặt trước logo VinFast, Vinhomes. Mặt sau quy định các điều kiện áp dụng, Barcode

 

Điều kiện và quyền lợi của chương trình Voucher ưu đãi cho ô tô điện VinFast

Điều kiện được áp dụng Voucher giảm giá xe điện Vinfast

Ngoài những điều khoản chính được in trên Voucher, khách hàng cần tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng của Voucher Sống Xanh như sau:

  1. Mỗi xe ô tô điện VinFast VF 5 hoặc các sản phẩm đã nhận cọc như VF e34, VinFast VF 8 và VinFast VF 9 chỉ áp dụng tối đa 01 Voucher Sống Xanh để thanh toán.
  2. Voucher Sống Xanh có thể được sử dụng đồng thời với các loại Voucher khác đang áp dụng cho xe ô tô điện, tuân theo chính sách bán hàng đã công bố của VinFast.
  3. Voucher là định danh và không được phép chuyển nhượng. Trong trường hợp khách hàng chuyển nhượng Hợp đồng mua bán nhà sau khi nhận voucher, bên nhận chuyển nhượng sẽ không được cấp thêm Voucher mới, tuy nhiên có thể yêu cầu thay đổi tên chủ sở hữu mới nếu Voucher chưa được sử dụng. Khách hàng cần liên hệ với Bộ phận Quản lý Vinhomes để thực hiện thay đổi thông tin định danh voucher trên hệ thống của Vinhomes.
  4. Voucher chỉ được sử dụng cho chủ sở hữu nhà hoặc những người ký Hợp đồng mua nhà, bao gồm vợ/chồng, con cái và tứ thân phụ mẫu mua xe.
  5. Voucher sẽ được sử dụng vào lần thanh toán cuối cùng sau khi áp dụng tất cả các ưu đãi khác (nếu có).
  6. Voucher không thể quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn tiền thừa trong bất kỳ trường hợp nào khi thanh toán.
  7. Voucher không được sử dụng để thay thế khoản đặt cọc cho xe ô tô.

 

Quyền lợi được hưởng Voucher xe điện

Những khách hàng sở hữu Voucher sống xanh sẽ được tận hưởng những quyền lợi sau đây:

  • Giảm trực tiếp số tiền thanh toán cho xe với mức giá trên Voucher: 30 triệu đồng hoặc 50 triệu đồng.
  • Miễn phí gửi xe trong vòng 2 năm tại Khu đô thị Vinhomes, nơi khách hàng đang cư trú.
  • Miễn phí sạc điện trong vòng 2 năm tại các trạm sạc VinFast có đặt tại Khu đô thị Vinhomes, nơi khách hàng đang cư trú.

Lưu ý: Quyền lợi miễn phí gửi xe và sạc điện chỉ áp dụng tại khu đô thị Vinhomes mà khách hàng đang cư trú. Việc gửi xe và sạc điện tại các khu đô thị Vinhomes khác nơi khách hàng cư trú sẽ không được hưởng các quyền lợi này.

 

Hướng dẫn sử dụng Voucher ưu đãu cho xe điện

Khách hàng có thể sử dụng Voucher để thanh toán mua xe VinFast tại các Showroom/Nhà phân phối của VinFast trên toàn quốc. Khi quẹt thẻ, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp trên giá thanh toán.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hoặc cần tư vấn, khách hàng có thể đến Showroom VinFast gần nhất để nhận thông tin mới nhất.


Bài viết mới